bong da nha cai

bao bong da

Liên hoan phim quốc tế Bắc Kinh lần thứ 11 rất được mong đợi sẽ mở ra một phần "phim +" khác. Buổi hòa nhạc của Liên hoan phim Quốc tế Bắc Kinh 2021 sẽ diễn ra tại Thị trấn Sáng tạo và Nghệ thuật Song Trang. Vào tối ngày 26 tháng 9, một chuyến lưu diễn ca nhạc điện ảnh sẽ bắt đầu tại Bảo tàng Nghệ thuật Shengdongfang Bắc Kinh ở thị trấn Song Trang.

Được ví như "Hòn ngọc nghệ thuật" ở tiểu trung tâm Bắc Kinh, thị trấn Song Trang rất giàu tài nguyên nghệ thuật, quy tụ hơn 7.000 nghệ sĩ và nhiều tổ chức nghệ thuật. Đảng bộ và chính quyền thị trấn Song Trang đã mở rộng hoàn toàn khuôn khổ cho việc xây dựng các thị trấn nghệ thuật và sáng tạo, và đã thực hiện một công việc vững chắc trong việc quản lý các dịch vụ nghệ sĩ. Họ đã tích cực xây dựng hệ thống công nghiệp nghệ thuật "1 + 2 + 3" dẫn đầu bởi ngành nghệ thuật và sáng tạo, đồng thời nỗ lực tạo ra một hệ thống ngành nghệ thuật có tầm ảnh hưởng quốc tế. Một thị trấn nghệ thuật và sáng tạo, một mô hình phát triển chất lượng cao đã bước đầu hình thành.

Buổi hòa nhạc của Liên hoan phim Quốc tế Bắc Kinh 2021 sẽ diễn ra ở trung tâm thành phố Bắc Kinh và diễn ra tại Thị trấn Song Trang, tạo ra một chuyến tham quan theo ngữ cảnh, nghe nhìn, âm nhạc và âm nhạc kết hợp các tác phẩm kinh điển của Trung Quốc và nước ngoài và được biểu diễn bởi các nghệ sĩ xuất sắc. Buổi hòa nhạc sẽ kết hợp các chủ đề nghệ thuật điện ảnh, nghệ thuật hội họa và nghệ thuật âm nhạc. Các tác phẩm hòa nhạc được lựa chọn bao gồm từ cổ điển đến đương đại, vừa lịch sự vừa hoành tráng.

Điều này được hiểu rằng buổi hòa nhạc Liên hoan phim Quốc tế Bắc Kinh là một phần quan trọng của Liên hoan phim Quốc tế Bắc Kinh, nhằm mục đích truyền bá văn hóa điện ảnh thông qua âm nhạc và đã trở thành một thắng cảnh đẹp trong Liên hoan phim Quốc tế Bắc Kinh. Đưa văn hóa điện ảnh đến với đại chúng thông qua nhiều hình thức âm nhạc, cho phép nhạc phim vượt ra ngoài bộ phim, thêm một góc nhìn nghệ thuật độc đáo vào đời sống văn hóa của Bắc Kinh. Các buổi hòa nhạc của Liên hoan phim Quốc tế Bắc Kinh dựa trên tính nghệ thuật, đương đại và phong phú của phim và nhạc phim Trung Quốc và nước ngoài, với tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng chuyên nghiệp, đặc điểm nghệ thuật và phong cách sáng tạo để thể hiện sức hút độc đáo của ánh sáng và bóng tối đối với đa số khán giả. người hâm mộ điện ảnh và âm nhạc trong và ngoài nước. Và vẻ đẹp của âm nhạc.

Năm nay đánh dấu 100 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Trung Quốc. Các buổi hòa nhạc của liên hoan phim năm nay tập trung vào các bản nhạc phim kinh điển màu đỏ, chẳng hạn như bài hát "Tôi và Tổ quốc của tôi" do Dương Di hát và bài hát trong phim. "Cống hiến mọi thứ cho tất cả" của Trương Nguyên. "Đảng", bài hát "Theo đuổi" của Lý Gia Kiệt trong phim "Sự thành lập nước cộng hòa nhân dân" và bài hát "I Give Petroleum for the Motherland" của Vương Xung trong phim "Người sắt Wang Jinxi ”. Những giai điệu cổ điển màu đỏ quen thuộc này sẽ đưa người nghe sống lại những năm tháng cuồng nhiệt.

Buổi hòa nhạc của liên hoan phim năm nay cũng lựa chọn một số tác phẩm kinh điển của thế giới, chẳng hạn như được chọn từ vở opera "Jianis Kiki" của Puccini, tập phim "One Step Away" - bài hát opera bel canto của Ý "My Dear Dad"; vở opera "The Sweetness" của Donnitetti of Love ", bộ phim" Ác ma không kìm nén được lẽ phải "Bài hát bel canto opera của Ý -" Steal a Tear "; chuyển thể từ bài hát chủ đề của bộ phim" City in the Sky ", tác phẩm của Hisaishi - Mang theo em đi cùng bạn (City in the Sky), v.v., đưa người nghe lắng nghe giai điệu kinh điển của thế giới và cảm nhận sức hấp dẫn bất diệt của âm nhạc điện ảnh.

Danh sách chương trình hòa nhạc liên hoan phim quốc tế Bắc Kinh 2021

【Sửa lỗi】 【Phụ trách biên tập: Zhang Chun】
Next Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MOVIE REVIEW

No Content Available

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.